TẦM NHÌN

Trở thành tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và cung cấp nguồn lực chất lượng cao thông qua các chương trình đào tạo tiếng Anh, tổ chức thi chuẩn quốc tế.

SỨ MỆNH

  • Kết nối đội ngũ nhân sự quốc tế
  • Đem đến môi trường sáng tạo, chuyên nghiệp, ứng dụng cao
  • Khơi nguồn cảm hứng, nuôi dưỡng đam mê với tiếng Anh
  • Nâng cao sự tự tin hội nhập của thế hệ trẻ Việt Nam trước thế giới không
    ngừng biến đổi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Phát triển tư duy logic, sáng tạo
  • Môi trường anh ngữ toàn diện
  • Đào tạo bằng niềm đam mê & khát vọng
  • Nhiệt huyết đồng hành vì những giá trị tố

NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

img

Giáo viên tiếng Anh THPT

Trong quá trình đào tạo và trau dồi học hỏi không ngừng, Ms. Thúy Bùi nhìn thấy thực trạng khó khăn trong việc tiếp cận với môi trường quốc tế của thế hệ trẻ Việt Nam. Dù có tài năng, trí tuệ để vươn tầm xa nhưng lại thiếu bệ phóng ngôn ngữ tiếng Anh.

img

Tham gia dự án Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn

Gặp gỡ, làm việc cùng các chuyên gia đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Phillipines, Anh, Mỹ,… và lĩnh hội các kiến thức đa lĩnh vực, thấu hiểu những hạn chế của các Công ty quốc tế khi tiếp cận với nguồn nhân lực Việt Nam.

img

Thành lập Trung tâm tiếng Anh FANTASTIC ENGLISH CENTRE

Nung nấu nhiệt huyết được đồng hành và tiếp sức cho thế hệ trẻ được tiếp cận với ngôn ngữ quốc tế như là một công cụ đắc lực để hội nhập, phát triển tài năng vươn cao Việt Nam. FANTASTIC ENGLISH CENTRE là khởi đầu cho hệ sinh thái giáo dục mới. Chương trình đào tạo toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết chuẩn quốc tế. Đặc biệt, chú trọng nâng cao khả năng giao tiếp và sự tự tin với giáo trình thực nghiệm khoa học.

Thành lập Công ty CP Giáo dục Fantactic Global Education

Công ty CP Giáo dục Fantactic Global Education, tiền thân của Vietnam Edu được thành lập. Xây dựng đội ngũ giáo viên bản ngữ, triển khai các chương trình Summer Camps và du học các nước nói tiếng Anh như Singapore, Philippines, Malaysia, UK, US, Canada,… giúp học viên tiếp cận môi trường đa văn hóa toàn cầu, mở mang cơ hội phát huy năng lực tối đa.Công ty CP Giáo dục Fantactic Global Education, tiền thân của Vietnam Edu được thành lập. Xây dựng đội ngũ giáo viên bản ngữ, triển khai các chương trình Summer Camps và du học các nước nói tiếng Anh như Singapore, Philippines, Malaysia, UK, US, Canada,… giúp học viên tiếp cận môi trường đa văn hóa toàn cầu, mở mang cơ hội phát huy năng lực tối đa.

img

Thành lập Mầm non song ngữ Fantacy

img

Ký kết hợp đồng đào tạo tiếng Anh cho nguồn lao động các công ty, trường, dự án
Ký kết hợp tác chương trình du học với các đối tác tại Singapore, Philippines, Malaysia, UK, US, Canada,…

img

Thành lập Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Vietnam Edu

Kỳ vọng đóng góp nhiều hơn vào công cuộc toàn cầu hóa của Việt Nam trên thương trường thế giới. Mang đến cơ hội học tập và sử dụng tiếng Anh tốt nhất, trở thành công cụ hữu ích, vững bước tương lai cho hàng triệu thế hệ trẻ nước nhà, cũng như giải quyết nhu cầu nhân lực thế kỷ 21.